Mát xa lưng cho bà bầu

Cách mát xa lưng cho bà bầu cực hiệu quả mà ai cũng có thể thực hiện

Đau lưng, đau hông hay co rút là những triệu chứng thường gặp của phụ nữ mang thai. Mát xa lưng cho bà bầu là giải pháp đơn giản và hữu ích cho bà bầu lúc này.

Thời kì mang thai là cả một quá trình hạnh phúc xen lẫn khó khăn của bất kỳ mẹ bầu nào. Sau khi sinh bé đầu tiên, nhiều mẹ cảm giác kinh hoàng và sợ cảm giác mang thai. Thế nhưng, không phải không có cách giải tỏa tâm lý và sức khỏe mẹ bầu thời kì này.

Massage đúng kỹ thuật là giải pháp hữu ích dành cho bà bầu giảm mệt mỏi, đau đớn và những cơn đau lưng, chuột rút. Đồng thời, liệu trình khoa học giúp mẹ bầu hoàn toàn được thư giãn, giảm lo lắng, ngủ ngon hơn trong thai kỳ.

Tuy nhiên, mát xa bà bầu cần nhiều kỹ thuật, vì vậy, chia sẻ cách mát xa lưng cho bà bầu dưới đây, hi vọng sẽ giúp chồng, người thân hỗ trợ.

Cách mát xa lưng cho bà bầu đơn giản

Đầu tiên, để mẹ bầu nằm nghiêng với tư thế thật thoải mái, đặt 2 tay lên thắt lưng mẹ rồi rồi từ từ xoa bóp nhẹ nhàng theo dọc cơ thể. Tiếp tục, dùng lực xoa bóp từ trên vai xuống dọc cơ thể rồi tỏa ra hai bên sườn.

Dùng hai tay luân phiên ấn nhẹ và kéo giãn các cơ. Kết hợp ngón tay cái và phần trên của lòng bàn tay và uyển chuyển mát xa hết vùng lưng của mẹ bầu.

Động tác đơn giản này giúp mẹ bầu giảm đau lưng và lưu thông khí huyết.

Mát xa lưng cho bà bầu

                                                      Mát xa lưng cho bà bầu

Với cách mát xa lưng cho bà bầu đơn giản này, các anh chồng hoàn toàn có thể giúp vợ giảm đau nhức lưng trong suốt thời kì mang thai.

Bên cạnh việc nhờ chồng hỗ trợ, mẹ bầu có thể tìm đến các dịch vụ massage cho bà bầu chuyên nghiệp hơn. Ở đây, mẹ bầu hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật mát xa, hơn nữa còn nhận được nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe thai nhi khi được trò chuyện cùng các bạn kỹ thuật viên.

Dịch vụ massage bà bầu chuyên nghiệp tại nhà

Massage ngày nay không hiếm, nhưng tìm một địa chỉ uy tín chuyên dịch vụ massage cho bà bầu lại không đơn giản tí nào.

Nhằm giúp mẹ bầu có một địa chỉ an tâm đăng ký massage. Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại nhà Bảo Nam mở spa chuyên massage bầu giúp mẹ bầu trải nghiệm một thai kì thoải mái và hạnh phúc.

Liệu trình massage bầu tại Bảo Nam bao gồm massage chân, tay, lưng, đầu, vai, gáy và mặt. Được thực hiện bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực làm đẹp và massage bầu.

Bên cạnh đó, nguyên liệu massage hoàn toàn thiên nhiên, được chế biến tại công ty, bảo đảm an toàn sức khỏe cho mẹ và bé.

Massage lưng cho bà bầu đúng cách rất tốt, vì vậy đừng ngần ngại đăng ký massage bầu tại Bảo Nam để suốt thai kì là niềm hạnh phúc của mẹ.

 

To Top