Dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh tại nhà ở TPHCM

Dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh tại nhà ở TPHCM hết lòng, tận tâm?

Mẹ đang tìm dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh tại nhà ở TPHCM? Đến với Bảo Nam, mẹ hoàn toàn yên tâm về trẻ bởi bé sơ sinh được chăm bởi đội ngũ điều dưỡng và hộ sinh chuyên nghiệp, tận tâm và yêu trẻ.

Sau sinh, mẹ bỉm sữa phải đối mặt với vô số vấn đề như rụng tóc, vết rạn da, mắt thâm quầng, hay những mệt mõi kéo dài. Thế nên, để sức khỏe phục hồi nhanh chóng, mẹ nên có một chế độ ăn uống và nghĩ ngơi hoàn toàn.

Bên cạnh đó, giai đoạn chăm sóc trẻ sơ sinh là giai đoạn khó khăn nhất đối với những ai lần đầu làm cha mẹ. Bỡ ngỡ, thiếu kinh nghiệm khiến nhiều mẹ thiếu tự tin khi chăm bé, tắm bé hay khi bé khóc đòi sữa mẹ.

Chính vì vậy, nhờ hỗ trợ từ người thân, bạn bè hay một dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh tại nhà ở TPHCM được nhiều mẹ quan tâm.

 

Bảo nam là dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh  tại nhà ở TPHCM nhiều mẹ tin tưởng

 

Hiện nay, dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh tại nhà khá phổ biến, tuy nhiên giá thành khá cao khiến nhiều mẹ sau sinh cân nhắc khi sử dụng.

Tại Bảo Nam, các mẹ hoàn toàn yên tâm khi Bảo Nam cam kết giá thành phù hợp, nhưng vẫn bảo đảm sự chuyên nghiệp, an toàn, tận tậm khi chăm sóc em bé.

 

Dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh tại nhà ở TPHCM

                                            Dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh tại nhà ở TPHCM

 

Bên cạnh đó, các cô hộ sinh, điều dưỡng tại Bảo Nam ngoài tốt nghiệp chuyên nghành liên quan, trước khi nhận công việc chăm sóc bé, đều được huấn luyện và làm bài kiểm tra.

Đến nhà khách hàng, các cô hộ sinh sẽ giúp mẹ trông nom bé như tắm bé, massage bé, dỗ bé ngủ, pha sữa và vệ sinh cho bé…. Mẹ bé sẽ có thời gian nghĩ ngơi lấy lại sức.

Hơn thế nữa, đây là cơ hội mẹ học cách chăm bé từ các cô điều dưỡng và họ sinh để có thể tự tin chăm sóc bé sau sinh.

5 lý do mẹ nên đăng ký dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh tại nhà ở TPHCM tại Bảo Nam

Nếu mẹ đang có nhu cầu tìm dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh tại nhà ở TPHCM chuyên nghiệp, tận tình và giá cả phù hợp. Thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ bởi.

  • Giá cả phù hợp, có nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói chăm sóc mẹ và bé sau sinh.
  • Chăm bé được thực hiện bởi đội ngũ hộ sinh và bảo mẫu chuyên nghiệp, được đào tạo.
  • Thời gian chăm sóc bé linh hoạt có cả ca ngày và ca đêm thuận tiện cho mẹ nghĩ ngơi.
  • Nguyên liệu sự dụng cho liệu trình chăm sóc bé hoàn toàn thiên nhiên, phù hợp với làn da nhạy cảm của trẻ.
  • Phương pháp chăm sóc bé khoa học, đúng chuẩn y tế.
  • Được đổi nhân viên nếu mẹ không hài lòng

Với những lý do trên, hẳn mẹ đã phần nào an tâm khi đăng ký dịch vụ chăm sóc bé tại Bảo Nam. Nếu mẹ vẫn còn ngần ngại, có thể liên hệ hoặc đăng ký vào form bên dưới, đội ngũ nhân viên Bảo Nam sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin.

Ngoài dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh tại nhà ở TPHCM. Bảo Nam còn có các dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh, làm đẹp & giảm mỡ bụng, thông tia sữa…

To Top