Địa chỉ massage bầu tại nhà ở TPHCM

Địa chỉ massage bầu tại nhà ở TPHCM?

Hiện nay, không quá khó để mẹ bầu tìm một địa chỉ massage bầu tại nhà ở TPHCM. Thế nhưng, để có thể tìm một địa chỉ spa uy tín chuyên massage và chăm sóc bầu và mẹ sau sinh không phải là điều dễ dàng.

Đến với Bảo Nam – Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại nhà, mẹ bầu không phải lo lắng về sản phẩm, dịch vụ, liệu trình và giá cả nữa.

Công ty Dịch Vụ Bảo Nam hiện cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh như chăm sóc mẹ sau sinh gồm xông hơ toàn thân, xông hơ vùng kín, đắp mặt nạ, massage bụng, đùi, ngâm chân….Dịch vụ tắm, massage và hơ lá trầu cho bé, dịch vụ làm đẹp và giảm mỡ bụng cho mẹ sau sinh; Massage mẹ bầu…, tùy theo nhu cầu mà mẹ bầu chọn lựa cho mình liệu trình phù hợp nhất. Đặc biệt, liệu trình được thực hiện bởi các cô điều dưỡng, hộ sinh với phong cách chuyên nghiệp, chu đáo, yêu trẻ bảo đảm mang lại sự hài lòng khi các mẹ đăng ký massage bầu tại nhà ở Bảo Nam.

Địa chỉ massage bầu tại nhà ở TPHCM

Địa chỉ massage bầu tại nhà ở TPHCM

Liệu trình massage bầu tại Bảo Nam không chỉ quan trọng về kỹ thuật massage, phương pháp làm đẹp, giữ vóc dáng mà các nguyên liệu sử dụng hoàn toàn thiên nhiên, giúp phát huy được lợi ích cho mẹ bầu, giúp mẹ bầu giảm stress, giảm nhức mõi, điều hòa khí huyết và ngủ ngon hơn.

Liệu trình massage bao gồm massage chân, tay, lưng, đầu, vai gấy và đắp mặt nạ được thực hiện bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm.

Đặc biệt, đến với spa Bảo Nam, mẹ bầu có thể đến spa hoặc các kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ mẹ ngay tại nhà, nên những mẹ bầu thai lớn, hạn chế duy chuyển không phải lo lắng về dịch vụ này.

Địa chỉ massage bầu tại nhà ở TPHCM

Địa chỉ massage bầu tại nhà ở TPHCM

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, việc tìm địa chỉ massage bà bầu tại nhà ở TPHCM không gây khó khăn cho bạn.

Để được tư vấn thêm về các gói sau sinh như chăm sóc mẹ sau sinh, tắm bé hay giảm mỡ bụng. Mẹ bầu có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ Bảo Nam theo địa chỉ bên dưới. Bảo Nam cam kết là nơi giúp mẹ trải qua thai kì thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

 

Mọi thông tin liên hệ

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Nam
Doanh nghiệp đầu tiên tiên phong tại Việt Nam về dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà
Địa chỉ: 419/18 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: (028) 73006810
Đường dây nóng: 0917 656 637 (Mrs. Cúc)  – 0917 526 637 (Mrs. Hường) – 0915 836 637 (Ms Ngân) – 0918 876 637 (Ms.Dương) – 0916 876 637 (Ms. Hoa)

 

To Top