Spa dành cho bà bầu tại TPHCM

Spa dành cho bà bầu tại TPHCM uy tín?

Việc tìm spa dành cho bà bầu tại TPHCM uy tín có phần khó khăn khi đa số các spa hiện nay đều không chuyên. Với những lời khuyên hữu ích khi đi spa trong thời kì bầu bì dưới đây, hẳn sẽ giúp mẹ bầu tìm được spa phù hợp.

Dịch vụ massage từ lâu đã không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ, liệu trình khoa học giúp máu huyết lưu thông, đỡ nhức mỏi và xả stress hiệu quả… Tuy nhiên, tìm một spa chuyên dành cho bà bầu tại TPHCM thì lại khiến nhiều chị em phải đau đầu, bởi thời kì mang thai được xem là khá nhạy cảm, tìm một địa chỉ uy tín giúp mẹ bầu an tâm hơn.

Lợi ích của việc massage trong giai đoạn mang thai?

Việc massage khi mang thai rất tốt, tuy nhiên đối với mẹ bầu, các spa chuyên massage luôn từ chối mẹ bầu mang thai dưới 4 tháng. Bởi ở giai đoạn này, nếu massage không đúng cách nguy cơ sảy thai hay sinh non sẽ rất cao. Vì vậy, theo các chuyên gia, thời gian tốt nhất để massage bầu là từ tháng thứ  4 trở đi.

Nhưng để bảo đảm sức khỏe, mẹ bầu nên chọn một spa uy tín có kinh nghiệm nhằm đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

 

Spa dành cho bà bầu tại TPHCM

Spa dành cho bà bầu tại TPHCM

 

Khi massage tại spa, cần tránh những điều gì?

Một liệu trình phù hợp, khoa học luôn cần thiết khi massage cho mẹ bầu. Thế nên, khi đến massage, mẹ bầu đừng ngần ngại chia sẻ kỹ về sức khỏe cho kỹ thuật viên để có thể chọn một liệu trình phù hợp tránh ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và em bé.

Các trị liệu có sự góp mặt của tác động nhiệt như tắm xông hơi, tắm suối nước nóng hay bể sục, được khuyết cáo tránh xa khi mang thai. Bởi, việc tăng nhiệt độ đột ngột sẽ ảnh hưởng việc lưu thông máu cũng như chất dinh dưỡng nuôi em bé.

Dịch vụ spa cho bà bầu uy tín tại TPHCM?

Thay vì tìm đến các spa không chuyên massage bà bầu, mẹ hãy tìm đến một dịch vụ massage có kinh nghiệm dày dặn. Bởi ngoài việc thử giãn, bạn có thể nhận được nhiều lời khuyên quý báu về sức khỏe mẹ và bé.

Bên cạnh đó, để bảo đảm, mẹ đừng ngại hỏi kỹ tư vấn viên liệu trình và sức khỏe của mình. Nếu sức khỏe không tốt, mẹ có thể liên hệ dịch vụ massage bà bầu tại nhà.

Hiện nay, ngoài dịch vụ massage tại spa, nhiều spa chuyên massage bầu còn có dịch vụ massage bầu ngay tại nhà.

Nếu những lưu ý trên, vẫn khiến mẹ bầu lo lắng khi lựa chọn spa dành cho bà bầu tại TPHCM, thì đừng ngần ngại để lại thông tin bên dưới. Công ty dịch vụ chăm sóc mẹ & bé Bảo Nam với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé sau sinh, sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Mẹ bầu có thể tìm hiểu thêm các gói chăm sóc mẹ & bé tại đây spa giảm mỡ bụng sau sinh bằng phương pháp tự nhiên

To Top